“ก่อนจะคิดฉีดสลายฟิลเลอร์ ดูคลิปข้อแนะนำก่อนตัดสินใจฉีด”

“ก่อนจะคิดฉีดฟิลเลอร์ ดูคลิปข้อแนะนำก่อนตัดสินใจฉีด”

ฉีดสลายฟิลเลอร์ (Filler)

รางวัลที่ได้ คือ เสียงการันตีผลลัพธ์จากลูกค้า

“เพราะผลลัพธ์ที่ดีกับลูกค้า คือเรื่องสำคัญที่สุด” ด้วยปณิธานอันแรงกล้า ที่ RWC ยึดมั่นและทุ่มเทเพื่อลูกค้ามาตลอด จนกลายมาเป็นรางวัลอันแสนภาคภูมิของเรา…

งานรับรางวัล Iconic Beauty Awards 2021

รางวัล The Best Facial Transformation Result 2 ปีซ้อน

งานรับรางวัล BEST OF FILLER AWARDS 2021-2022

การใช้เทคนิคในการปรับรูปหน้ายอดเยี่ยม ในงานสุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022

ลักษณะฟิลเลอร์เป็นก้อนจากลูกค้าจริง

รีวิวจากคนไข้จริง สลายฟิลเลอร์ สลายฟิลเลอร์ปาก เป็นก้อน - โปรโมชั่น RWC
โปรโมชั่นฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา ใต้ตาเป็นก้อนต้องสลายออก รีวิวสลายฟิลเลอร์
รีวิวสลายฟิลเลอร์ โปรโมชั่นฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา ใต้ตาเป็นก้อนต้องสลายออก

ทำไมต้องฉีดสลายฟิลเลอร์ที่ RWC

1

คุณหมอขนม มีความความรู้และศึกษาด้านการฉีดฟิลเลอร์และสลายฟิลเลอร์โดยเฉพาะ

หมอขนมได้รับตำแหน่งเทรนเนอร์เเพทย์ผู้ถ่ายทอดเทคนิคพิเศษด้านการฉีดฟิลเลอร์ ของฟิลเลอร์จากบริษัท Galderma Thailand ในปี 2023

2

คุณหมอขนมจบแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หมอขนมจบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเป็นแพทย์ผิวหนัง (ตจวิทยา) โดยตรง สามารถวิเคราะห์ปัญหาผิว ชี้แนวทางการรักษาได้อย่างตรงจุด ใช้เทคนิคฉีดสลายฟิลเลอร์แบบฉบับหมอขนม เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

3

คุณหมอขนมจบปริญญาโท ตจวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาตจวิทยา ด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาจตวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ ประเทศไทย

4

อาจารย์เเพทย์พิเศษ

อาจารย์เเพทย์พิเศษ ภาควิชาผิวหนัง มหาวิทยาลัยเเม่ฟ้าหลวง

5

ทีมแพทย์ RWC เชี่ยวชาญและเข้าใจทุกปัญหาจากฟิลเลอร์

ทีมแพทย์ชำนาญด้านกายวิภาค รู้จักการใช้เข็มทู่ฉีดฟิลเลอร์ ได้รับการควบคุมมาตรฐานและได้รับการถ่ายทอดเทคนิคจากหมอขนมโดยตรง
ทีมเเพทย์เป็นเเพทย์ตจวิทยา (ผิวหนัง) และ American board of anti-aging สหรัฐอเมริกา สามารถวิเคราะห์โครงสร้างชั้นผิวได้อย่างละเอียด

ความเชี่ยวชาญ

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนฉีดสลายฟิลเลอร์

ฉีดสลาย Filler

เพื่อแก้ไขปัญหาในกรณีที่ฉีดฟิลเลอร์ผิดตำแหน่ง ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน หรือ ฉีดฟิลเลอร์แล้วหน้าดูไม่เป็นธรรมชาติ โดยใช้เอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส เข้าไปลดคุณสมบัติการอุ้มน้ำของฟิลเลอร์ ทำให้ฟิลเลอร์ค่อย ๆ ยุบตัวลง และ สลาย Filler ไปในที่สุด สามารถสลายฟิลเลอร์ ออกได้ 100% ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

สาเหตุที่ทำให้ฉีดฟิลเลอร์แล้วไม่สวย

  • เลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ผิดประเภท
  • ใช้ปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีดเยอะเกินไป
  • ฉีดฟิลเลอร์บนบริเวณที่มีการชยับตลอดเวลา

ฉีดสลายฟิลเลอร์ คือ

สลายฟิลเลอร์ คือ การฉีดสารเพื่อ สลายฟิลเลอร์ ในกรณีที่ฉีดฟิลเลอร์มาแล้วเกิดผลลัพธ์ที่ไม่พึ่งประสงค์ เป็นการใช้เอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส ( Hyarulonidase :HYAL) เมื่อฉีดเข้าไปแล้ว จะทำหน้าที่โดยตรง การลดการกักเก็บน้ำ ไขมัน  และทำลายการยึดเกาะของสารเติมเต็มอย่างฟิลเลอร์

การฉีด สลายฟิลเลอร์ จะช่วยทำให้ฟิลเลอร์เกิดการคลายตัวออก จำเป็นต้องใช้ปริมาณไฮยาลูโรนิเดส ที่จะฉีดสลายมากกว่าปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปประมาณ 3-5 เท่า ซึ่งเอ็นไซม์นี้จะช่วยย่อยสลายฟิลเลอร์กลุ่ม ไฮยารูลอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid: HA)  สามารถสลายได้เฉพาะฟิลเลอร์แท้ ที่ทำมาจากกรดไฮยาลูรอนิก เท่านั้น!

โดยการฉีดเอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส ไม่สามารถเห็นผลได้กับฟิลเลอร์กลุ่มอื่น เช่น ซิลิโคน หรือ พาราฟิน ซึ่งมีผลเสียอย่างมากในระยะยาว ไม่แนะนำให้ฉีด เพราะไม่สลายเองตามธรรมชาติและไม่มีสารตัวใด สลายชนิดนี้ได้ หากต้องการเอาออก ต้องทำการขูดออกเท่านั้น

ฉีดสลายฟิลเลอร์อันตรายไหม?

อันตรายที่เกิดขึ้นหลังฉีด สลายฟิลเลอร์ โดยทั่วไปมีโอกาสเกิดขึ้นได้น้อยมากๆ บางรายอาจมีอาการแพ้สาร Hyaluronidase สารที่ใช้ฉีดเพื่อ สลายฟิลเลอร์ ได้เช่นกัน หากมีอาการแพ้ควรรีบมาพบแพทย์ อาการที่พบ คือ บวมแดงบริเวณที่ฉีดเล็กน้อย หากมีอาการผิดปกติ เช่น บวมมาก รู้สึกปวดมาก หรือมีผื่นแดงคัน ควรรีบปรึกษาแพทย์โดยทันที

ดังนั้น จึงสบายใจได้ในเรื่องของอันตรายหรือผลข้างเคียงจากการฉีด สลายฟิลเลอร์ เพราะหากอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญจะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที

ฉีดสลายฟิลเลอร์ กี่วันเห็นผล?

การฉีดสลายฟิลเลอร์ ในจุดที่ไม่พึงประสงค์ หากเป็นปัญหาที่เกิดจาการฉีดฟิลเลอร์แท้ กลุ่ม Hyaluronic Acid: HA จะสามารถฉีดสลายได้ด้วยเอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส โดยการฉีด สลายFiller นั้น จะทำการฉีด 1-3 ครั้ง ห่างกัน 1 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับชนิดของฟิลเลอร์ และตำแหน่งที่ฉีด ปริมาณฟิลเลอร์ที่มีปัญหา

หากมีขนาดที่ใหญ่มากอาจจะต้องใช้ปริมาณการฉีดที่หลายครั้งฟิลเลอร์จึงสลายหมด การฉีด สลายฟิลเลอร์ สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนภายใน 72 ชั่วโมงหลังฉีด