แพทย์หญิงยุคใหม่ ดีกรีอาจารย์แพทย์ด้านการปรับรูปหน้า

แพทย์หญิงด้านการปรับรูปหน้ารุ่นใหม่ เมื่อเอ่ยชื่อของเธอ วงการแพทย์ความงามย่อมรู้จัก อายุเป็นเพียงตัวเลขที่บ่งบอกแค่เพียงทั่วไป แต่ประสบการณ์และฝีมือด้านความงามที่ผ่านมา ทำให้ต้องตั้งคำถามว่า อายุเพียงเท่านี้แต่เธอทำอะไรได้มากกว่านั้นได้อย่างไร สามารถการันตีด้วยรางวัลที่ปรากฏอย่างต่อเนื่องและเสียงตอบรับจากผลลัพธ์ของผู้ใช้จริงกว่า 20,000 เคส ที่ได้รับความประทับใจกลับไปเมื่อเลือกให้หมอขนมดูแล

ทุกๆ การเรียนรู้ที่หมอเลือก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Doctor of Medicine, Chulalongkorn University (M.D.)

คุณหมอเริ่มต้นประสบการณ์ด้วยความมุ่งมั่นว่า อยากดูแลเรื่องผิวพรรณให้คนในครอบครัวและผู้อื่น ทำให้เธอสอบเข้าเป็นหนึ่งในรั้วจามจุรี มหาวิทยาลัยไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี แพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประเทศไทย

Master of Science in dermatology Mae FahLuang University (MSc. Dermatology)

ต่อมาเธอพัฒนาตัวเองไปอีกขั้นจนสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาตจวิทยา ด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย   มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ไม่เพียงเท่านี้เธอยังคงพัฒนาไปเรื่อย ๆ เพื่อสิ่งที่ดีกว่าเดิม ในระยะเวลาเพียงไม่นาน เธอจึงเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาจตวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ ประเทศไทย

จากแพทย์ สู่ อาจารย์แพทย์ด้านการปรับรูปหน้าอย่างเต็มตัว

ด้วยฝีมือและความสามารถของหมอขนม ทำให้ได้รับเลือกเป็นอาจารย์แพทย์ผู้ถ่ายทอดด้านฟิลเลอร์ (Restylane Trainer) เเละอาจารย์แพทย์ผู้ถ่ายทอดด้านท็อกซิน (Toxin Trainer) และอาจารย์แพทย์รุ่นเเรกผู้ถ่ายทอดด้านร้อยไหมโครงตาข่าย (Tesslift soft Trainer) ที่อายุน้อยที่สุด ซึ่งเธอได้ใช้โอกาสนี้ในการถ่ายทอดเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว และความรู้ที่สั่งสมมาตลอดการเป็นแพทย์ความงามให้กับแพทย์ด้วยกัน เพื่อที่จะได้นำไปต่อยอดและให้เกิดผลประโยชน์มากที่สุด

Membership of Korean College of Cosmetic Surgery (KCCS)

สมาชิกของวิทยาลัยศัลยกรรมความงามเกาหลี

Chelation medical association,Thai (CMAT)

สมาคมการแพทย์คีเลชั่นไทย (CMAT)

Membership of Thai association and acedemic of cosmetic surgery (TACS)

เป็นสมาชิกของสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์เพื่อการเสริมสวยของประเทศไทย (TACS) 

รางวัลเเห่งความภาคภูมิใจ

รางวัล คือ ผลตอบแทนความทุ่มเทของหมอขนม ที่มุ่งมั่นและตั้งใจเพื่อผลลัพธ์ที่ลูกค้าประทับใจ ให้สมบูรณ์แบบที่สุด เสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการทำให้สื่อโซเชียลต่าง ๆ ให้ความสนใจ จึงปรากฏเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจทั้งหมดนี้ขึ้นมา

รางวัลผลลัพธ์การปรับรูปหน้าที่ดีที่สุด 2 ปีซ้อน ( ปี 2021-2022 )

Best Of Filler 2021-2022

รางวัลคลินิกฉีดฟิลเลอร์ยอดเยี่ยมที่สุด 2021-2022
จากนิตยสาร ELLE Thailand

Trainer 2022

ผู้ถ่ายทอดการฉีดฟิลเลอร์
ที่อายุน้อยที่สุด จาก Galderma Aesthetics Thailand

Facial innovation technique for absolute facial tranformation

รางวัลเทคนิคการปรับรูปหน้าเห็นผลลัพธ์ชัดเจนยอดเยี่ยมที่สุด

the Best Premium filler center 2022

รางวัลคลินิกฉีดฟิลเลอร์ยอดเยี่ยมที่สุด ปี 2022 จากนิตยสารแพรว

ความไว้วางใจที่เป็นเเรงผลักดัน

ทุกปัญหาที่ลูกค้ากังวล จนตัดสินใจขอคำแนะนำจากหมอขนม จนปรากฏเป็นผลลัพธ์ที่พึงพอใจและสามารถเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนหลังการรักษา ผลตอบรับที่ดีและเป็นเสียงเดียวกันทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ คือ ประทับใจกับทุกการเปลี่ยนแปลงอย่างมีประสิทธิภาพจนทำให้ได้รับความไว้วางใจกว่า 20,000 เคส

ที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเพียงก้าวแรกสำหรับการเริ่มต้นเท่านั้น สำหรับหมอขนมยังคงมีก้าวต่อ ๆ ไป ในการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เพราะทุกอย่างที่เธอเลือกสรร ต้องผ่านการไตร่ตรองและมั่นใจแล้วว่าดีที่สุด คุณเองก็เป็นคนนั้นได้ คนที่เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เลือกความสวยในแบบที่คุณเป็น 

การพัฒนาศักยภาพด้านปรับรูปหน้าทุกศาสตร์อย่างต่อเนื่อง