ความสวยสมบูรณ์แบบ ครบจบที่ RWC

Ulthera รีวิวผู้ใช้บริการจริง

รางวัลสถาบันที่มียอดขาย Ulthera สูงสุด Top 5 ในประเทศไทย

รางวัลที่ได้ คือ เสียงการันตีผลลัพธ์จากลูกค้า

“เพราะผลลัพธ์ที่ดีกับลูกค้า คือเรื่องสำคัญที่สุด” ด้วยปณิธานอันแรงกล้า ที่ RWC ยึดมั่นและทุ่มเทเพื่อลูกค้ามาตลอด จนกลายมาเป็นรางวัลอันแสนภาคภูมิของเรา…

รางวัล The Best Facial Transformation Result 2 ปีซ้อน

ทีมแพทย์เชี่ยวชาญ พัฒนาศักยภาพอยู่เสมอ

ทีมแพทย์ผิวหนังมีความเชี่ยวชาญในการปรับรูปหน้า การันตีด้วยรางวัลมากมาย

ความพิเศษของเครื่อง ULTHERA

นวัตกรรมใหม่แก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยที่ดีที่สุด Ulthera (อัลเทอร่า) ยกกระชับผิวลึกถึงระดับชั้นผิว SMAS ด้วยคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ 

เทคนิคการรักษา SPT

เครื่องได้มาตราฐานผ่านการรับรอง

เครื่องอัลเทอร่าแท้ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองจาก อย. และ US.FDA และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand

งานละเอียด เน้นคุณภาพ

ทีมแพทย์เป็นเเพทย์ผิวหนังเชี่ยวชาญการปรับรูปหน้า ใช้เครื่องเลเซอร์ทุกชนิด โดยเฉพาะเครื่องอัลเทอร่า สามารถดูเเลเเละเเก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด
ละเอียดทุกขั้นตอน เพราะทีมเเพทย์เราเน้นลดอาการเจ็บปวดขณะทำการรักษาให้มากที่สุดทีมเเพทย์ให้ความสำคัญกับคนไข้

รักษาด้วยเทคนิค SPT ช่วยให้การทำอัลเทอร่ามีประสิทธิภาพในการรักษาสูงสุด

สถานที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย

คลินิกสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน บริการด้วยความจริงใจ

สถานที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย

ดาราและเซเลปบริตี้ นักธุรกิจต่างให้ความไว้วางใจ

ULTHERA (อัลเทอร่า)

อัลเทอร่า หรือ Ulthera คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวหน้าด้วยพลังงานคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ความถี่สูง โดยจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน 65-70°C ยิงส่งไปยังใต้ผิวลงลึกไปถึงชั้นผิวบริเวณเนื้อเยื่อ SMAS ชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า โดยไม่ต้องใช้เข็มหรือทำลายชั้นผิว คลื่นพลังงานนี้จะลงไปเป็นจุดเล็กๆ เป็นเส้นไลน์อย่างสม่ำเสมอ เกิดการหดตัวขนาดประมาณ 1 มิลลิเมตร ส่งผลให้ดึงคอลลาเจนบนผิวชั้นบนให้กระชับมากขึ้น ทำให้ผิวหย่อนคล้อยเกิดความกระชับและตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยเทคโนโลยี See & Treat ซึ่งมีหน้าจอแสดงผลชั้นผิวแบบ Real-Time ทำให้แพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา มีรักษาที่แม่นยำมากขึ้นและตรงจุดปัญหา

อัลเทอร่าเหมาะกับใคร

อัลเทอร่าเหมาะกับใคร?

การทำ Ulthera เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับกรอบหน้าให้มีความเรียวและชัดเจน มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับหรือหางคิ้วตก ซึ่งจะเกิดขึ้นกับผู้ที่มีอายุระหว่าง 35-60 ปี โดยคนที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปี ที่ร่างกายเริ่มผลิตคอลลาเจนน้อยลงจึงเหมาะกับการทำ Ulthera

อัลเทอร่าทำตำแหน่งใดได้บ้าง

 • ใบหน้า
 • รอบดวงตา
 • ใต้คาง
 • ลำคอ
 • หน้าอก
 • ท้องแขน
 • หน้าท้อง

Ulthera เจ็บไหม?

Ulthera อาจมีอาการเจ็บเล็กน้อยบริเวณกระดูกบนใบหน้า รู้สึกเหมือนมีหนามเล็ก ๆ แทงลงบนผิว หรือรู้สึกอุ่น ๆ ใต้ผิวหนัง ขณะทำการปล่อยคลื่นพลังงานเพื่อรักษา แต่แพทย์จะใช้ยาชาก่อนลงมือรักษาเพื่อบรรเทาอาการเจ็บ

ข้อปฏิบัติก่อน-หลัง ทำ Ulthera

ก่อนทำ Ulthera

 • งดการรับประทานยากลุ่มแอสไพริน วิตามินและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • เตรียมสภาพร่างกายและจิตใจให้พร้อม ด้วยการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
 • หากมีปัญหาผิวบาง หรือมีโรคประจำตัว ควรแจ้งแพทย์ก่อนทำ

ดูแลหลังทำ Ulthera

 • หลีกเลี่ยงแสงแดด หรือความร้อน เช่น สตรีม ซาวด์น่า ภายหลังทำ 4-5 วัน
 • ทาครีมบำรุง และครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ
 • นอนหมอนสูงเพื่อลดอาการบวม ในกรณีที่มีอาการบวม
 • สามารถประคบเย็นในกรณีที่มีอาการบวมแดงมาก
 • ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

หากมีอาการบวม : ให้ทำการประคบเย็นหลังทำอัลเทอร่า เพื่อช่วยลดบวม โดยปกติอาการบวมจะหายภายใน 2-3 วัน

ข้อดีของการทำอัลเทอร่า

อัลเทอร่า เป็นนวัตกรรมการยกกระชับหน้า ด้วยการใช้คลื่นพลังงานความร้อนที่สามารถส่งตรงไปยังเนื้อเยื่อ ทำให้ไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่มีรอยช้ำรอยเข็มตามใบหน้า สามารถเห็นผลได้ทันทีไม่ต้องพักฟื้น และยังได้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับการผ่าตัดยกกระชับใบหน้า และยังสามารถแก้ปัญหาบริเวณที่ต้องการได้อย่างแม่นยำตรงจุด ด้วยเทคโนโลยี See & Treat ซึ่งมีหน้าจอแสดงผลชั้นผิวแบบ Real-Time ทำให้แพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา ทำให้การรักษาแม่นยำมากขึ้น และรักษาได้ตรงจุดอย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อเสียของการทำอัลเทอร่า

 • จะมีความรู้สึกเจ็บเล็กน้อยบริเวณกระดูกบนใบหน้า ขณะทำการปล่อยคลื่นพลังงานเพื่อรักษา แต่แพทย์จะใช้ยาชาก่อนลงมือรักษาเพื่อบรรเทาอาการเจ็บ
 • หลังทำอาจมีรอยแดง แต่จะหายเป็นปกติภายใน 1 ชั่วโมง
 • อาจพบรอยเขียวหรือบวม โดยใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์เพื่อให้ผลข้างเคียงหายไป แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคน
 • อัลเทอร่ามีอัตราค่าบริการรักษาที่ค่อนข้างสูง ต้องพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ก่อนเข้ารับหัตถการ

Q&A

หลังทำอัลเทอร่าอาจจะมีอาการรู้สึกบวมใต้ผิว เมื่อลองกดลงไปบริเวณที่ทำหัตถการอาจจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อยเป็นเรื่องปกติแต่ถ้าผ่านไป 2 อาทิตย์ อาการบวมจะหายไป และจะค่อย ๆ กลับมาเป็นปกติ

อัลเทอร่านั้นมีราคาสูงมาก โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1xx ต่อ 1 ไลน์ ทั้งนี้ ราคาจะขึ้นอยู่กับปัญหาผิวหนังที่ต้องการแก้ไข ซึ่งปัญหาของแต่ละคนนั้น ก็ใช้ไลน์จำนวนไม่เท่ากันนั่นเอง

Ulthera รีวิว

หลังทำอัลเทอร่า การทำอัลเทอร่าเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรก เมื่อสังเกตจะเห็นว่าใบหน้านั้นดูยกกระชับ กรอบหน้าชัดเจนขึ้น ผลลัพธ์จะค่อยๆ แสดงออกมาให้เห็นอย่างเป็นขั้นเป็นตอน  หลังจากผ่านไป 1 เดือน ผิวหน้าจะเริ่มตึงและใสขึ้น จากนี้ผลลัพธ์ก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากร่างกายจะมีการสร้างคอลลาเจนใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องจากการกระตุ้นด้วยคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ โครงสร้างผิวทั้งหมดจะได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ โดยผลลัพธ์ของการยกกระชับจะสังเกตได้ตั้งแต่ 2-3 เดือนแรกหลังทำโดยผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี ทั้งนี้ผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ ด้าน ได้แก่ สภาพผิว อายุ การใช้ชีวิตประจำวัน และการปฏิบัติตัวหลังทำอัลเทอร่า

Ulthera ที่ไหนดี

ปัจจัยในการพิจารณาว่า Ulthera ที่ไหนดี มีดังนี้

 • คลินิกต้องมีความน่าเชื่อถือและมีมาตรฐาน ได้รับอนุญาตให้ประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง พร้อมติดแบบแสดงรูปถ่ายและรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ประกอบวิชาชีพในคลินิก มีการบริการที่ดีเยี่ยมตั้งแต่ก่อนเข้ารับบริการจนถึงหลังทำ
 • ดำเนินการด้วยเครื่องอัลเทอร่าแท้ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรอง โดยต้องผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (S. FDA) และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz  Aesthetics Thailand เท่านั้น (สำหรับในประเทศไทย) โดยสามารถตรวจสอบได้ที่ http://www.merzclubthailand.com  เพื่อรับรองว่าคลินิกใช้เครื่องแท้ จาก บริษัท Merz  Aesthetics Thailandโดยมีการระบุชื่อคลินิกอย่างชัดเจน ซึ่งจะมีเครื่องหมายยืนยันอื่นๆ
 • ดำเนินการกับแพทย์ที่มีประสบการณ์เฉพาะทางด้านผิวหนัง ประสบการณ์ในการใช้เครื่องอัลเทอร่าและความชำนาญในการออกแบบใบหน้าร่วมด้วย เพื่อวางแผนการทำได้ตามความเหมาะสม ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและคงอยู่ได้นาน

Ulthera ราคา

ทำ Ulthera ที่ RWC รวมราคาโปรโมชั่น ดังนี้

ulthera price update

ได้รับความสนใจจากสื่อหลากหลายช่องทาง เกี่ยวกับเทรนด์การปรับรูปหน้า ปี 2022