โปรโมชั่น RWC ฉีดไขมันหน้าอก
ฉีดไขมันหน้าอก โปรโมชั่น RWC

อันดับ 1 คลินิกฉีดไขมันที่ดีที่สุดจาก Thaitopclinic

อันดับ 1 หมอฉีดไขมันที่ดีที่สุดจาก Topbestbrand

1 ในอันดับหมอที่ฉีดไขมันที่ดีที่สุดจาก Wongnai

1 ในคลินิกที่ดาราชื่อดังไว้ใจในการฉีดไขมัน

ทำไมต้องเลือกฉีดไขมันหน้าอกที่ RWC

1

คุณหมอขนมจบแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี แพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประเทศไทย มหาวิทยาลัยไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

2

คุณหมอขนมจบปริญญาโท

สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาตจวิทยา ด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาจตวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ ประเทศไทย

3

อาจารย์เเพทย์พิเศษ ภาควิชาผิวหนัง

อาจารย์เเพทย์พิเศษ ภาควิชาผิวหนัง สอนนักศีกษาของมหาวิทยาลัยเเม่ฟ้าหลวง

4

เทคนิคพิเศษเกาหลี

คุณหมอขนมได้เรียนรู้เทคนิคฉีดไขมันเป็นเทคนิคเกาหลีแท้ที่ผ่านการเรียนมาจาก Fat master ของเกาหลี Dr. SAFI KANG

5

อัพเดตทักษะเทคนิคหลายรูปแบบ

คุณหมอขนมอัพเดทเทคนิคและเข้าร่วมงานประชุมไขมันระดับโลกทุกปีเพื่อให้ไม่พลาดเทคนิคที่ดีที่สุดเพื่อคนไข้

6

งานละเอียด เน้นคุณภาพ

แพทย์ RWC เน้นงานคุณภาพ ไม่เน้นปริมาณคนไข้
เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จึงรับคนไข้วันละ 2 เคสเท่านั้นเพื่อให้การดูแลคนไข้ได้อย่างเต็มที่

7

สถานที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย

คลินิกสะอาดปลอดภัยได้มาตรฐาน บริการด้วยความจริงใจ

ฉีดไขมันหน้าอก ใช้ไขมันตรงไหน

เครื่อง Body jet ดูดไขมันพลังน้ำ เซลล์ไขมันมีชีวิตนำมาเติมหน้าอกได้อย่างปลอดภัย
Body Jet (Water Assisted Liposuction and Fat Transfer)

เป็นเทคโนโลยีที่ใช้พลังน้ำในการช่วยกำจัดเซลล์ไขมัน หรือดูดไขมันด้วยเทคนิคการฉีดพ่นน้ำเป็นรูปแบบพัด (Fan Shape) เพื่อแยกชั้นไขมันออกจากเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเส้นประสาท และเส้นเลือดลดอาการช้ำ ให้ได้รับผลกระทบที่น้อยที่สุด มีความปลอดภัยสูงและสามารถนำเซลล์ไขมันมาปลูกถ่าย (Fat Transfer) เพื่อเติมเต็มในส่วนต่างๆ ของร่างกาย

ฉีดไขมันหน้าอก เครื่องดูดไขมัน

จุดเด่นของเครื่อง Body Jet ไม่จำเป็นต้องใช้ยาสลบ เพียงแค่ฉีดยาชาก็สามารถทำการดูดไขมันได้ สามารถดูดไขมันออกมาได้ไม่จำกัด

เกิดการเสียเลือดในปริมาณน้อย สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องการ เพื่อนนำมาใช้ฉีดเติมบริเวณหน้าอกได้เป็นอย่างดี

การฉีดไขมันหน้าอก คืออะไร?

การฉีดไขมันหน้าอกเติมเต็มอก ให้อวบอิ่มเต่งตึงยิ่งขึ้น ด้วย Fat Filler หรือ เติมด้วยไขมันตัวเอง คือการเสริมหน้าอกด้วยไขมัน

การฉีดไขมันหน้าอกนั้น เป็นการเสริมหน้าอกด้วยไขมันที่ให้ผลลัพธ์ที่ เป็นธรรมชาติมากที่สุด เป็นการนำเอาไขมันของตนเองมาใช้ นอกจากประโยชน์ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติที่ให้ลักษณะความนิ่ม รูปทรงธรรมชาติและยังไม่ต้องกังวลกับปัญหาเต้านมแข็งหรืออักเสบ

ปัญหาผังผืดที่เกิดจากการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน อีกทั้งยังสามารถเพิ่มขนาดได้เรื่อยๆตราบเท่าที่เรามีไขมันมากพอให้นำมาใช้ได้ และยังเป็นการขจัดไขมันส่วนเกินในบริเวณที่ไม่ต้องการออกไปในคราวเดียวกันด้วย ทำให้ได้หน้าอกสวยอวบอิ่ม และลดสัดส่วนเกินในจุดที่เราไม่ต้องการ

ข้อดี – ข้อเสียของการฉีดไขมันหน้าอก

ข้อดี คือไม่มีรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดเหมือนการเสริมแบบถุงซิลิโคน เกิดการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อน้อยกว่าการเสริมซิลิโคน เจ็บน้อย การฟื้นตัวเป็นไปได้รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน ไม่มีสิ่งแปลกปลอมใส่ในร่างกาย ไม่เสี่ยงต่อการแพ้สิ่งแปลกปลอม เพราะ เป็นเซลล์ไขมันตัวเอง ที่สำคัญคือได้ลดสัดส่วนบริเวณที่ไม่ต้องการด้วย เพราะ เราจะดูดไขมันจากจุดนั้นมาเติม ทำให้สัดส่วนกระชับสวยงามมากขึ้น

ข้อเสีย คือ การฉีดไขมันหน้าอกนั้น ไขมันที่ฉีดจะมีการยุบตัวลง 30-40% ถ้าไขมันติดแล้วก็อยู่ได้อย่างถาวร ทั้งนี้ก็ขึ้นก็กับอัตราการเผาผลาญไขมันของแต่ละคนอีกด้วย และสามารถเติมซ้ำได้หลังทำไปแล้ว 1 ปี การเสริมหน้าอกด้วยการฉีดไขมันนั้น จะได้หน้าอกที่เป็นธรรมชาติขนาดพอเหมาะสมส่วนกับรูปร่างไม่เหมาะกับคนที่ต้องการเสริมให้มีขนาดใหญ่มากๆ

ฉีดไขมันหน้าอก เหมาะกับใคร

การฉีดไขมันหน้าอก เหมาะกับใคร ?

การฉีดไขมันหน้าอกนั้น เหมาะกับคนที่ต้องการความอวบอิ่ม เต่งตึง แบบเป็นธรรมชาติคนที่ไม่ต้องการประสบกับปัญหาผังผืดรัดซิลิโคน ไม่ต้องการมีรอยแผลผ่าตัดเป็นขนาดใหญ่ และไม่อยากเสียเวลาพักฟื้นนานมากนัก และการฉีดไขมันหน้าอก มีความพิเศษตรงที่ไขมันของเรานั้นมีเซลล์อยู่เป็นจำนวนมาก ที่เมื่อฉีดเข้าไป “เซลล์ไขมัน”จะช่วยไปฟื้นฟูสภาพผิวบริเวณนั้นได้ด้วย โดยเฉพาะผู้ที่เคยได้รับการรักษาด้วยรังสีบริเวณทรวงอกและมีเนื้อเยื่อหรือผิวหนังที่ถูกทำลายจากการฉายแสง

การเสริมสร้างเต้านมใหม่โดยการฉีดไขมันตัวเองนั้น จะช่วยฟื้นฟูผิวหนังบริเวณเต้านมให้ดีขึ้นได้ คนที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยก็เหมาะกับการฉีดไขมันหน้าอกเช่นกันไม่ว่าจะเสียรูปทรงจากน้ำหนักตัวที่มากเกินไป หรือ หย่อนคล้อยจากการให้นมบุตร การลดน้ำหนักตัวอย่างรวดเร็วที่ทำให้หน้าอกเสียรูปทรง การฉีดไขมันหน้าอก ก็สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ค่ะ

คนที่เหมาะกับการเสริมหน้าอกด้วยการฉีดไขมันหน้าอก

 • มีไขมันหน้าท้องมากเกินไป อยากให้หน้าอกขนาดใหญ่ ดูอวบอิ่มสวยยิ่งขึ้น
 • หน้าอกหย่อนคล้อยภายหลังจากการคลอดบุตร
 • คนที่ตัวใหญ่ แต่มีหน้าอกค่อนข้างเล็ก
 • คนที่อยากให้หน้าอกดูอวบอิ่ม ยืดหยุ่นมากขึ้น
 • คนที่ต้องการศัลยกรรมหน้าอก แต่ไม่อยากเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน
 • มีขนาดหน้าอกไม่เท่ากัน โดยปกติ หรือ อาจเกิดจากการผ่าตัดเต้านม
 • คนที่ได้รับผลกระทบจากโรคที่เกี่ยวกับหน้าอก หน้าอกเล็กลงหรือเปลี่ยนรูป
 • คนที่อยากให้อกดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นหลังจากผ่านการศัลยกรรมหน้าอกมาแล้ว

การฉีดไขมันหน้าอกอยู่ได้นานแค่ไหน ?

การฉีดไขมันหน้าอก สามารถอยู่กับเราได้อย่างถาวร เพียงแต่อาจจะมีการยุบตัวลงของไขมันที่ฉีดเสริมเข้าไป แต่เป็นการยุบลงเพียง 30-40% เท่านั้น ซึ่งคุณหมอได้ทำการคำนวนปริมาตรไขมันที่ใช้ฉีดเสริมหน้าอก เผื่อการยุบตัวลงไว้เรียบร้อยแล้ว เมื่อการปลูกถ่ายไขมันติดกับหน้าอกเรียบร้อยแล้วดี ไขมันนั้นก็จะอยู่ติดทนถาวร

ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับอัตราการเผาผลาญไขมันของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ที่อาจจะทำให้ผลลัพธ์ที่ได้นั้นแตกต่างกัน

แต่ข้อดีของการฉีดไขมันหน้าอกนั้นคือ บริเวณทรวงอกจะถูกฟื้นฟูด้วยเซลล์ไขมัน ทำให้เซลล์ด้านในมีความแข็งแรง และผิวพรรณด้านอกดูสุขภาพดี และมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น หากเรามีไขมันมากเพียงพอ เรายังสามารถทำการฉีดไขมันหน้าอกได้จนกว่าจะได้ขนาดที่เราพึงพอใจ แผลเล็ก ใช้เวลาในการพักฟื้นน้อยกว่า ไม่ต้องคอยนวดบริเวณหน้าอก ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาการเกิดผังผืดหดรัดซิลิโคน หรือ รอยแตกลายที่เกิดหลังจากเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน

ฉีดไขมันหน้าอกอันตรายหรือไม่ ?

การฉีดไขมันหน้าอกนั้นเมื่อเปรียบเทียบกับการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนแล้ว การเสริมหน้าอกด้วยการเติมไขมันนั้นปลอดภัยกว่า เนื่องจากใช้ไขมันตัวเองในการฉีดเติมเต็ม ไม่มีสิ่งแปลกปลอมใส่ในร่างกาย ไม่เสี่ยงต่อการแพ้สิ่งแปลกปลอมที่อาจจะเกิดขึ้นหลังทำเหมือนการเสริมด้วยซิลิโคน และไขมันที่เติมนั้นยังมีเซลล์คุณภาพที่ยังมีชีวิต สามารถฟื้นฟูสภาพผิวบริเวณทรวงอกของเราได้อีกด้วย ทำให้ผิวหน้าอกนั้นอวบอิ่ม และมีความยืดหยุ่น เป็นธรรมชาติ

การเตรียมตัวก่อนทำการฉีดไขมันหน้าอก

ฉีดไขมันหน้าอก ต้องเตรียมตัวอย่างไร
 • แจ้งประวัติการแพ้ยา รวมถึงโรคประจำตัว และประวัติการผ่าตัดให้แพทย์ทราบ
 • งดรับประทานยาละลายลิ่มเลือด (กลุ่มยาAspirin, Ibuprofen) วิตามินเอ อี ซี สมุนไพร โสม  ใบแปะก๊วย น้ำมันปลา ก่อนรับบริการฉีดไขมันหน้าอก 2 สัปดาห์
 • งดสูบบุหรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนผ่าตัดอย่างน้อย2 สัปดาห์ เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อและระยะการบวมที่นานกว่าปกติ
 • ไม่ต้องอดอาหาร แต่ควรรับประทานอาหารไม่ให้อิ่มเกินไป
 • งดการผ่าตัดในช่วงที่เป็นหวัด ไอ ไข้ หรือป่วย
 • ควรอาบน้ำสระผม ทำความสะอาดร่างกายให้สะอาดเรียบร้อยก่อนการผ่าตัด
 • ไม่ควรใช้เครื่องสำอางใดๆ ที่ยากแก่การเช็ดออกก่อนการผ่าตัด เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อได้

ขั้นตอนการฉีดไขมันหน้าอก

1.หลังจากได้ไขมันที่จะใช้ฉีดหน้าอกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณหมอจะนำไขมันมาฉีดเพื่อเสริมเต้านมใหม่ โดยทั่วไปไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสูญสลายไปเหลือเพียง 50 – 70 % ดังนั้นแพทย์จะฉีดไขมันให้มากกว่าปกติเล็กน้อย

ฉีดไขมันหน้าอก คือ

2.ในการฉีดไขมันเพื่อสร้างเต้านมใหม่ แพทย์จะพิจารณาหลาย ๆ ส่วนประกอบกัน เพื่อให้ผลการรักษาออกมาเป็นที่พอใจมากที่สุด ปริมาณไขมันที่ฉีดควรฉีดมากน้อยแค่ไหน บริเวณหรือตำแหน่งที่จะฉีด ผู้ป่วยเคยได้รับการฉายแสงมาก่อนหรือไม่  เทคนิคการฉีดก็เป็นเรื่องสำคัญ แพทย์จะเลือกตำแหน่งที่จะไม่รบกวนการตรวจแมมโมแกรมและอัลตราซาวน์ในอนาคต นอกจากนั้นในการฉีดไขมันเพื่อเสริมสร้างเต้านม แพทย์จะฉีดไขมันให้กระจายตัว ไม่ฉีดกองรวมที่ใดที่หนึ่ง เพื่อป้องกันไขมันที่ฉีดเข้าไปก่อตัวเป็นถุงไขมัน หรือมีการตายจับตัวเป็นหินปูน

ฉีดไขมันหน้าอก เจ็บไหม

3.หลังฉีดไขมันแพทย์จะเย็บปิดแผลตรงตำแหน่งที่ฉีดไขมัน และปิดด้วยผ้าปิดแผลธรรมดา ไม่ต้องพันรัดแน่นแต่อย่างใด

ฉีดไขมันหน้าอก ดีไหม

การปฏิบัติตัวหลังทำการฉีดไขมันหน้าอก

เนื่องจากเราได้มี “การดูดไขมัน” จากส่วนที่เป็นส่วนเกินในร่างกายของเรานั้น  เราจึงควรใส่ ชุดกระชับบริเวณที่มีการดูดไขมัน ตลอดเวลาเป็นเวลา 2 เดือน

เพื่อกระชับสัดส่วนบริเวณที่ทำการดูดไขมันไป โดยบริเวณที่คุณหมอแนะนำให้ใช้ไขมันส่วนนั้นในการฉีดไขมันหน้าอก

คือ บริเวณหน้าท้องและบริเวณต้นขา เพราะเป็นส่วนที่มีเซลล์ไขมันที่มีคุณภาพจำนวนมาก ทำให้เมื่อทำการปลูกถ่ายไขมัน เซลล์บริเวณหน้าอก จึงทำให้ไขมันมีชีวิตและติดคงทนถาวรกับร่างกายได้ง่ายขึ้น

ข้อห้ามที่สำคัญ

อย่านวดหน้าอก ห้ามใช้งาน หรือใส่บรารัดหน้าอก เช่น แบบสปอร์ตแต่ให้ใส่บราไซส์ที่หลวมที่สุดและงดออกกำลังกาย เป็นเวลา 2 เดือน เพื่อไม่ให้ไปรบกวนเลือดมาเลี้ยงเต้านม และไม่ให้ทำการอดอาหารเพื่อลดน้ำหนักด้วย ทานยา และประคบอุ่น ประคบเย็นตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด

งดแอลกอฮอล์ทุกชนิดหลังทำอย่างน้อย 7-15 วัน งดของหมักดอง ทุกประเภท ทุกชนิดที่เป็นของสแลง

เลือกฉีดไขมันหน้าอก ที่ไหนดี ?

 • พิจารณาเลือกผู้เชี่ยวชาญทางด้านการดูดและฉีดไขมัน เพื่อป้องกันการเกิดผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์ และผลข้างเคียงหลังทำด้วย ถ้าหมอที่เชี่ยวชาญหากเกิดผลข้างเคียงด้วยประสบการณ์ก็จะแก้ไขได้อย่างเร็วและทันท่วงที
 • เลือกสถานประกอบการที่ขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะหากเกิดปัญหาในสถานประกอบการที่ได้รับการรับรองก็จะช่วยได้ทันท่วงที รวมถึงการแก้ปัญหาของผลข้างเคียง
 • พิจารณาดูเทคโนโลยีและนวัตกรรมการดูดไขมันของแต่ละที่ เพื่อประกอบการตัดสินใจ เครื่องมือที่ใช่ในการดูดไขมัน ควรจะดูดไขมันออกมาได้ในปริมาณที่เพียงพอ ที่จะใช้ฉีดเสริมหน้าอกและดูดไขมันอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายเซลล์รอบข้าง ทำให้เกิดอาการเขียวช้ำน้อยกว่า

รีวิว ฉีดไขมันหน้าอก

ฉีดไขมันหน้าอก รีวิว
รีวิว ฉีดไขมันหน้าอก
รีวิว ฉีดไขมันหน้าอก