รวมโปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์ RWC

“ก่อนจะคิดฉีดฟิลเลอร์ ดูคลิปข้อแนะนำก่อนตัดสินใจฉีด”

“ก่อนจะคิดฉีดฟิลเลอร์ ดูคลิปข้อแนะนำก่อนตัดสินใจฉีด”

รีวิวผลลัพธ์ชัดๆ ของเรา

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบที่ RWC

รางวัลที่ได้ คือ เสียงการันตีผลลัพธ์จากลูกค้า

“เพราะผลลัพธ์ที่ดีกับลูกค้า คือเรื่องสำคัญที่สุด” ด้วยปณิธานอันแรงกล้า ที่ RWC ยึดมั่นและทุ่มเทเพื่อลูกค้ามาตลอด จนกลายมาเป็นรางวัลอันแสนภาคภูมิของเรา…

งานรับรางวัล Iconic Beauty Awards 2022

งานรับรางวัล Best Of Filler awards 2021-2022

รางวัล The Best Facial Transformation Result 2 ปีซ้อน

รางวัลนวัตกรรมการปรับรูปหน้ายอดเยี่ยมที่สุด 2022

รางวัล Best of Filler 2020 ในงานสุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020

คุณหมอขนมเป็นอาจารย์เเพทย์ระดับนานาชาติ (Speaker international)

อันดับ 1 คลินิกฉีดฟิลเลอร์จากเว็บไซต์จัดอันดับประเทศไทย

อันดับ 1 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด จาก THAITOP เว็บไซต์จัดอันดับคลินิกเสริมความงามยอดนิยมและน่าเชื่อถือที่สุด   >>>  อ่านเพิ่มเติม 

หมอขนม 1 ในแพทย์ที่ได้รับนิยมด้านการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม ปี 2022 จาก Wongnai >>>  อ่านเพิ่มเติม 

เจาะลึกฟิลเลอร์ >>> อ่านที่นี่ <<<

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์กับทีมแพทย์หมอขนม

อาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์

“หมอขนม” ได้รับตำแหน่ง Trainer ให้เป็นเเพทย์ผู้ถ่ายทอดเทคนิคพิเศษด้านการฉีดฟิลเลอร์ บริษัท Galderma Thailand ในปี 2023

คุณหมอขนมจบแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี แพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประเทศไทย มหาวิทยาลัยไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

คุณหมอขนมจบปริญญาโท

สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาตจวิทยา ด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาจตวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ ประเทศไทย

อาจารย์เเพทย์พิเศษ ภาควิชาผิวหนัง มหาวิทยาลัยเเม่ฟ้าหลวง

อาจารย์เเพทย์พิเศษ ภาควิชาผิวหนัง มหาวิทยาลัยเเม่ฟ้าหลวง

ทีมแพทย์เชี่ยวชาญ พัฒนาศักยภาพอยู่เสมอ

  • ทีมแพทย์ทุกท่านมีความเชี่ยวชาญในการฉีดฟิลเลอร์ ด้วยเทคนิคพิเศษ 3-Dimension Lifting ด้วยมาตรฐานยอดเยี่ยม เฉพาะ RWC ที่เดียวเท่านั้น ซึ่งได้รับการควบคุมมาตรฐานและได้รับการถ่ายทอดเทคนิคจากหมอขนมโดยตรง
  • ทีมเเพทย์เป็นเเพทย์ตจวิทยา (ผิวหนัง) และ American board of anti-aging สหรัฐอเมริกา สามารถวิเคราะห์โครงสร้างชั้นผิวได้อย่างละเอียด
  • ทีมเเพทย์อัปเดตความรู้ใหม่ ๆ ตลอดเวลา เทคนิคการฉีดทั้งในและต่างประเทศกับแพทย์ชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้ไม่พลาดความรู้ล่าสุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุดกับคนไข้

ปลอดภัยทุกตำแหน่งที่ฉีด

ทีมเเพทย์สามารถฉีดฟิลเลอร์ได้ทุกตำแหน่งบนใบหน้า ด้วยความถูกต้อง ปลอดภัย โดยเฉพาะตำแหน่งยากๆ เช่น หน้าผาก จมูก ใต้ตา ปาก ได้อย่างสวยงาม

ฟิลเลอร์แบรนด์ดัง แท้ 100%

ใช้ฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อที่ดีที่สุด จากอเมริกาและสวีเดน เเละเยอรมันเท่านั้น โดยซื้อกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย

ศาสตร์โหงวเฮ้งขั้นสูง

นอกจากดีไซน์รูปหน้าให้สวยงาม คุณหมอยังให้ความสนใจด้านนรลักษณ์ศาสตร์ (โหงวเฮ้ง) เพราะความสบายใจและความเชื่อมั่นของลูกค้านั้น ควบคู่กับด้านวิทยาศาสตร์ของหมอขนมและความเป็นอาจารย์ จะช่วยตอบสนองในความต้องการของลูกค้า

ละเอียดและใส่ใจ ให้ความสำคัญทุกเคส

ทีมเเพทย์ให้ความสำคัญกับคนไข้ ให้คำปรึกษารวมถึง ใช้เวลารักษาต่อเคสนาน เพื่อให้รักษาได้ละเอียดตรงจุด ให้ความเป็นส่วนตัวและติดตามเคสอย่างต่อเนื่อง

คลินิกเป็นที่ได้รับความนิยมของเหล่าดารา และนักธุรกิจชั้นนำ เพราะเราเน้นคุณภาพและความน่าเชื่อถือต้องมาก่อน

การันตีด้วยรางวัล

ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมของลูกค้า การันตีคุณภาพการฉีดฟิลเลอร์ของคลินิก โดยบริษัทยาของจากอเมริกาและสวีเดน

ความรู้ฟิลเลอร์ เลือกฉีดที่ไหนดี

ฟิลเลอร์ (Filler) คือ สาร Hyaluronic Acid หรือ HA เป็นสารที่เลียนแบบสารในร่างกาย เมื่อฉีดแล้วสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ การฉีดฟิลเลอร์ช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้า ช่วยเต็มเติมใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นบริเวณ ใต้ตา ร่องแก้ม ปาก ปากกระจับ และคาง ช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูผิวทำให้หน้าดูเด็กลง ทั้งยังช่วยเรื่องริ้วรอยและรอยหมองคล้ำดูจางลงอีกด้วย

ฟิลเลอร์อันตราย หากไม่ระมัดระวัง

ในปัจจุบันมีการปลอมแปลงฟิลเลอร์ออกมาสู่ท้องตลาดจำนวนไม่น้อย ผู้คนมักถูกหลอกลวงด้วยราคาและโปรโมชั่นที่ถูกอย่างไม่น่าเชื่อ รวมถึงคลินิกที่มีการใช้ฟิลเลอร์ปลอมมักไม่ได้เป็นแพทย์ที่จบตรงด้านตจวิทยาโดยตรงหรือเป็นแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญ หากเข้าไปใช้บริการกับคลินิกดังกล่าว อาจจะส่งผลให้เกิดอันตรายร้ายแรงแก่ตัวเราจนถึงขั้นชีวิต

แต่การฉีดฟิลเลอร์ไม่ใช่หัตถการที่อันตราย ถ้าหากรับบริการกับคลินิกที่มาตรฐาน ใช้ฟิลเลอร์ของแท้ที่สามารถตรวจสอบได้ และที่สำคัญ แพทย์ที่ทำการรักษาต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านตจวิทยา (ด้านผิวหนัง) โดยเฉพาะ เพราะแพทย์ที่มีความรู้จะสามารถฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างปลอดภัย รู้ว่าฟิลเลอร์แบบใดสามารถฉีดในบริเวณใดได้ รวมไปถึงผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ไร้ผลข้างเคียงที่น่ากลัว

โหงวเฮ้งคืออะไร สำคัญอย่างไร

โหงวเฮ้งเป็นศาสตร์การวิเคราะห์ใบหน้าของชาวจีน มีมาเป็นเวลานับร้อย นับพันปี  เป็นการเก็บรวมรวมทางสถิติ ผ่านการจดบันทึก

“สำหรับคนที่อาจจะคิดว่าโหงวเฮ้งเป็นเรื่องงมงาย คุณอาจจะให้ค่ากับโหงวเฮ้งน้อยเกินไป”

หมอขนมได้เคยให้คำสัมภาษณ์กับนิตยสารเเพรวไว้ว่า..

“หมอเน้นการแก้ไขตามโหงวเฮ้งด้วย จึงต้องแก้ไขรูปหน้าคนไข้และโหงวเฮ้งไปพร้อมกัน โดยอิงความต้องการหรือความกังวลของคนไข้เป็นหลัก เช่น เขาอยากประสบความสำเร็จเรื่องงาน ความรัก หรืออยากค้าขายดี เราควรช่วยปรับแก้ที่จุดนั้น เพื่อให้เขามีโอกาสในความสำเร็จมากขึ้น”

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

หน้าผากที่ดี ควรมีลักษณะ กว้างและสูงอูม ไม่มีผิวขรุขระเป็นคลื่น สีต้องสว่างและดูผ่องใส ซึ่งสำหรับผู้หญิง จะต้องไม่กว้างมากเกินไป คือประมาณฝ่ามือตนเอง

“ลักษณะหน้าผากดีนี้ จะบ่งบอกสติปัญญา วิสัยทัศน์ ความก้าวหน้า ชื่อเสียง ชีวิตที่มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ”

โหนกแก้ม

“กระดูกโหนกแก้ม หมายรวมถึง อำนาจและความรับผิดชอบในงาน ไม่ควรอยู่ต่ำไป เนื้อแก้มที่เต็มดีและรับกับจมูก หมายถึง มนุษยสัมพันธ์อันดีกับบุคคลรอบข้าง”

ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ

ปัญหากับคนรอบข้าง คนใกล้ตัว เป็นปัญหาที่สร้างความอึดอัดรำคาญใจมานาน

“เพราะโหงวเฮ้งแก้มที่ดีจะบ่งบอกถึงมนุษย์สัมพันธ์อันดีกับคนรอบข้าง แล้วผลลัพธ์หลังการปรับรูปหน้าของเคสนี้คือ”

ฉีดฟิลเลอร์คาง

คางและกรามที่ดี ต้องดูแข็งแรง ปลายคางมีเนื้องอนออกมาเล็กน้อย บริเวณปลายคางต้องดูเนื้อผ่องใส

“ช่วงกรามและคาง บอกถึงพลัง แรงผลักดันในการทำสิ่งต่างๆ ถ้าช่วงกรามและคางดี บ่งบอกว่าช่วงบั้นปลายชีวิต ประสบความสำเร็จ รุ่งเรือง”

ข้อปฏิบัติ ก่อน-หลัง ฉีดฟิลเลอร์

แบรนด์ฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย.ประเทศไทย

ฟิลเลอร์แท้ ดูอย่างไร

ฟิลเลอร์แท้ ต้องผลิตมาจากสาร Hyaluronic Acid เท่านั้น ซึ่งเป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติที่มีอยู่ในร่างกาย มีส่วนช่วยกักเก็บน้ำให้แก่ชั้นใต้ผิว ช่วยเพิ่มเส้นใยคอลลาเจนให้กับผิว และต้องได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA)  และองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย จึงจะเรียกได้ว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ที่ได้มาตรฐานและผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง

วิธีการตรวจสอบฟิลเลอร์แท้

  • มีเลขทะเบียน อย. และมีภาษาไทยกำกับ : ฟิลเลอร์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อย.ไทย นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นสารที่ใช้ในทางการแพทย์โดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
  • มีเลข LOT บนหน้ากล่องเข็มด้านใน : สามารถดูเลขที่หรืออักษรแสดงครั้งที่ผลิต
  • Lot No. ที่กล่องของฟิลเลอร์ สามารถโทรไปตรวจสอบได้
  • มีการบรรจุเข็มภายในกล่องในจำนวนที่ถูกต้อง : ภายในกล่องจะประกอบด้วยเข็มจำนวน 2 อัน พร้อมระบุวันหมดอายุอย่างชัดเจน
  • มีเอกสารกำกับฉลากทุกกล่อง มีบาร์โค้ดชัดเจนที่ด้านข้างตัวกล่อง สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้
  • ฟิลเลอร์ของแท้ จะมีเลข LOT บนหน้ากล่องและด้านในตรงกัน

เลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหน ปลอดภัย

เพื่อความปลอดภัยในการฉีดฟิลเลอร์ ก่อนตัดสินใจฉีด ต้องเลือกฉีดที่ไหนดีจากปัจจัย ดังนี้

1. มีรีวิวจากผู้เข้ารับบริการจริง

พิจารณาจากแหล่งที่เป็นกลางและน่าเชื่อถือ เช่น รีวิวจากคนไข้จริง มีความเป็นปัจจุบัน เปรียบเทียบรูปและคลิปวิดีโอ ก่อน-หลัง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน สามารถเชื่อถือได้

2. ราคามีความเหมาะสม ไม่ต่ำหรือสูงจนเกินไป

ราคาฟิลเลอร์แท้ต้องไม่สูงหรือต่ำต่างไปจากคลินิกอื่น ๆ มาก หากเป็นฟิลเลอร์ที่มีราคาถูกจนเกินไป คาดน่าจะเป็นฟิลเลอร์ปลอมหรือฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ทั้งนี้ ราคาที่อาจแตกต่างกันได้ในด้านความชำนาญของแพทย์

3. แพทย์เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์โดยตรง

แพทย์ต้องมีประสบการณ์และความชำนาญเฉพาะทางด้านการฉีดฟิลเลอร์ มีความรู้ด้านกายวิภาค ชำนาญในเรื่องของวางตัวยา การเลือกปริมาตรของยาให้เหมาะสมในแต่ละตำแหน่งที่ฉีด

*แพทย์ต้องสามารถตรวจสอบได้

RWC อันดับ 1 จากการจัดอันดับบนเว็บไซต์จัดอันดับคลินิก

>>> ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี <<<

Q&A การฉีดฟิลเลอร์

ระยะเวลาของการฉีด ฟิลเลอร์จะอยู่ได้นานประมาณ 8–18 เดือน และจะค่อย ๆ สลายไปเอง โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับการดูแลหลังฉีด ยี่ห้อและรุ่นของฟิลเลอร์ และปริมาณความเข้มข้นของสาร Hyaluronic Acid  และเทคโนโลยีการผลิตของแต่ละยี่ห้อ

การฉีดสลายฟิลเลอร์ สามารถฉีดได้ก็ต่อเมื่อ เกิดกรณีการฉีดฟิลเลอร์มาแล้ว เกิดผลลัพธ์ที่ไม่พึ่งประสงค์จากฟิลเลอร์แท้ เช่น ฟิลเลอร์เป็นก้อน หรืออยากปรับแก้ในบริเวณที่ฉีด

ไม่เจ็บค่ะ เนื่องจากแพทย์ผู้ทำการรักษาจะทายาชาก่อนฉีด และหลังฉีดฟิลเลอร์ บางคนก็อาจจะไม่รู้สึกเจ็บเลย บางคนอาจมีอาการปวดตึงเล็กน้อย แนะนำให้รับปรัทานยาแก้ปวด หรือยาที่แพทย์สั่งเพื่อบรรเทาอาการ

ได้รับความสนใจกับทางสื่อหลาย channel เกี่ยวกับเทรนด์การปรับรูปหน้า

ลงสื่อในออนไลน์หลากหลายสื่อ ไม่ว่าจะเป็น ZoliticBright todayอมรินทร์77ข่าวเด็ดสมาร์ท SME ChannelSMEชี้ช่องรวย /NEW18สยามรัฐบิสเนสทูเดย์ThaiQuote

คุณหมอขนมได้รับเชิญในรายการ Exclusive talk ของนิตยสาร เเพรว

ได้รับเชิญไปพูดคุยถึงเทรนด์ความงาม 2020 จากเว็บไซต์ข่าวสด

พูดคุยเรื่อง เติมไขมันปรับรูปหน้าให้เป๊ะปังด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของหมอขนม ในรายการศัลยกรรมพลิกชีวิต ของช่อง Workpoint

เสียงจากคนไข้จริง ที่ไว้วางใจ  ไม่ว่าจะเป็นฉีดฟิลเลอร์ ฉีดไขมัน

การฉีดฟิลเลอร์ บริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ปาก ปากกระจับ ปากสายฝอ ฉีดฟิลเลอร์คาง ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่นั้น จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ ประสบการณ์ ความชำนาญและเทคนิคของแพทย์ ความเข้าใจในกายวิภาค การวางฟิลเลอร์ให้ถูกต้องในแต่ละชั้นผิว รวมถึงการเลือกชนิดของฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับบริเวณนั้น ๆ และป้องกันอาการไม่พึงประสงค์จากการฉีดฟิลเลอร์ของปลอม ที่ราคาถูกซื้อได้ตามท้องตลาดและไม่ถูกกฎหมาย

เคสรีวิว

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล