ฉีดคอลลาเจนผิว กูริ โปรโมชั่น RWC

รีวิวผลลัพธ์

โปรโมชั่นพิเศษ

Gouri price update 2023
Gouri women price

1

อาจารย์แพทย์สอนฉีด GOURI คนแรกของไทย

2

อาจารย์เเพทย์พิเศษ ภาควิชาผิวหนัง มหาวิทยาลัยเเม่ฟ้าหลวง

3

ทีมแพทย์เชี่ยวชาญ พัฒนาศักยภาพอยู่เสมอ

  • ทีมแพทย์ทุกท่านมีความเชี่ยวชาญในการฉีดด้วยมาตรฐานยอดเยี่ยม เฉพาะ RWC ที่เดียวเท่านั้น ซึ่งได้รับการควบคุมมาตรฐานและได้รับการถ่ายทอดเทคนิคจากหมอขนมโดยตรง
  • ทีมเเพทย์เป็นเเพทย์ตจวิทยา (ผิวหนัง) และ American board of anti-aging สหรัฐอเมริกา สามารถวิเคราะห์โครงสร้างชั้นผิวได้อย่างละเอียด
  • ทีมเเพทย์อัปเดตความรู้ใหม่ ๆ ตลอดเวลา เทคนิคการฉีดทั้งในและต่างประเทศกับแพทย์ชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้ไม่พลาดความรู้ล่าสุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุดกับคนไข้

4

ดารานักแสดงไว้วางใจ RWC

5

คุณหมอขนมจบแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี แพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประเทศไทย มหาวิทยาลัยไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

6

ยาแท้ผ่านมาตรฐานการรับรองจากงานวิจัย

7

ข้อดีของ GOURI

Gouri คือ สารพอลิคาโปรแลคโตน (Polycaprolactone) หรือ PCL ที่มีโมเลกุลสูงประกอบ เป็นสารที่ใช้ในไหมละลายในวงการแพทย์ ซึ่งคุณสมบัติพิเศษ คือ เป็นของเหลวชนิดแรกที่สามารถฉีดฟื้นฟูผิวและกระตุ้นคอลลาเจนได้ และโกริสามารถสลายเองได้ตามธรรมชาติ

เหมาะกับใครบ้าง?

Q&A

โดยปกติผลลัพธ์การฉีด Gouri สามารถอยู่ได้นาน 1 ปี ตัวยาจะค่อย ๆ สลายไปเองตามธรรมชาติ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวของแต่ละคน)

เพื่อผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้ทำ 3 ครั้ง ในช่วง 4 สัปดาห์ หลังจากครั้งที่ 3 สามารถทำซ้ำได้อีก 1 หรือ 2 ครั้ง โดยห่างกัน 3-6 เดือน เพื่อรักษาอัตราคอลลาเจนในร่างกาย

การฉีด Gouri สามารถฉีดร่วมกับโบท็อกซ์ได้ แต่ไม่สามารถฉีดร่วมกับสารเติมเต็มฟิลเลอร์ PRP สเต็มเซลล์และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ หากต้องการฉีดแนะนำให้เว้นช่วง 1 เดือนก่อนและหลังการรักษาอื่น ๆ ค่ะ

รีวิวผลลัพธ์

ได้รับความสนใจจากสื่อหลากหลายช่องทาง เกี่ยวกับเทรนด์การปรับรูปหน้า